2023-10-20 15:40:05

Xác định thời điểm Messi trở lại châu Âu thi đấu

Chính thức xác định thời điểm Messi trở lại châu Âu thi đấu đỉnh cao. Chủ tịch Barcelona mới đây đã bật mí rằng CLB sẽ có 1 trận đấu tri ân Messi được diễn ra vào năm 2024 hoặc 2026 sau khi sân Camp Nou chính thức được sửa chữa xong. Bên cạnh đó chủ tịch Barca – Joan Laporta cũng đảm bảo rằng phía CLB đã có những liên hệ với ngôi sao người Argentina để bàn về vấn đề này. XoilacTV sẽ chia sẻ chi tiết cho anh em cùng tìm hiểu!

Xác định thời điểm Messi trở lại châu Âu thi đấu

Mới đây có rất nhiều tờ báo đưa tin về việc huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi trở lại châu Barcelona. Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng việc Messi trở lại sân Camp Nou là điều không thể bởi gia đình anh và chủ tịch câu lạc bộ vẫn còn có những vướng mắc chưa thể giải quyết. Nhưng vừa dạo gần đây chủ tịch Barcelona – Joan Laporta chính thức tuyên bố đã xác định thời điểm Messi trở lại châu Âu thi đấu và điều này đã khiến nhiều NHM rất quan tâm. 

Xác định thời điểm Messi trở lại châu Âu thi đấu
Xác định thời điểm Messi trở lại châu Âu thi đấu

Trong buổi họp báo gần đây nhất chủ tịch Barcelona – Joan Laporta đã cho biết sẽ có một trận đấu tri ân nhà đương kim vô địch World Cup 2022 – Lionel Messi. Trận đấu tri ân dành cho Messi sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11 năm 2024 hoặc 2026 sau khi sân Camp Nou được sửa chữa hoàn tất. Trước bối cảnh xác định thời điểm Messi trở lại châu Âu thi đấu đã có rất nhiều tờ báo cũng như NHM bóng đá tỏ ra hào hứng, quan tâm. 

Bên cạnh đó chủ tịch CLB Barcelona cũng đảm bảo rằng đã có những liên hệ với siêu sao bóng đá người Argentina để bàn về vấn đề này. Trong buổi phỏng vấn, Joan Laporta đã chia sẻ với phóng viên của Đài phát thanh Catalunya rằng: “Chúng tôi quyết định rằng sẽ có một trận đấu tri ân xứng đáng và không thể chối cãi dành cho Messi có thể được thực hiện vào tháng 11 năm 2024 khi chúng tôi sửa chữa xong Spotify Camp Nou hoặc vào tháng 6 năm 2026.” 

Joan Laporta khẳng định sẽ rất tuyệt vời nếu Messi xuất hiện

Việc chủ tịch Barca xác định thời điểm Messi trở lại châu Âu thi đấu vào tháng 11 năm 2024 hoặc năm 2026 đã khiến giới truyền thông và NHM vô cùng quan tâm. Chủ tịch Joan Laporta khẳng định rằng sẽ rất tuyệt vời nếu như Lionel Messi có mặt tại trận đấu tri ân ra mắt sân Spotify Camp Nou mới dự kiến vào tháng 6 năm 2026 sẽ chính thức được mở màn. 

Joan Laporta đã bày tỏ niềm vinh hạnh cùng CLB Barcelona khi Messi trở lại Camp Nou thi đấu: “Sẽ thật tuyệt vời nếu Messi xuất hiện khi Spotify Camp Nou hoàn thành 100% vào năm 2026. Tuy nhiên, CLB sẽ trở lại Spotify Camp Nou vào tháng 11 năm 2024 và đó cũng có thể là một sự kiện quan trọng. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy Messi ở đó”. 

Chủ tịch Barca cũng đã đề cập đến tin đồn nảy sinh về việc Messi trở lại
Chủ tịch Barca cũng đã đề cập đến tin đồn nảy sinh về việc Messi trở lại

Chủ tịch Joan Laporta khẳng định sẽ rất tuyệt vời nếu Messi xuất hiện

Mặt khác, Joan Laporta cũng đã đề cập đến những tin đồn nảy sinh về việc nhà đương kim vô địch World Cup 2022 có thể trở lại Barcelona dưới dạng cho mượn vào tháng 1 năm 2024 rằng: “Chúng tôi đã theo đuổi anh ấy ở mùa hè. Nhưng Messi nói với chúng tôi những gì anh ấy nghĩ và đã đưa ra quyết định cuối cùng. Messi không muốn chịu áp lực giống như ở Paris thêm một lần nào nữa và rằng anh ấy thích đến Inter Miami hơn.” 

Xem thêm: Mbappe chốt tương lai mới khi chia tay PSG

Chủ tịch Barca cũng đã đề cập đến tin đồn nảy sinh về việc Messi trở lại
Chủ tịch Barca cũng đã đề cập đến tin đồn nảy sinh về việc Messi trở lại

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến việc xác định thời điểm Messi trở lại châu Âu thi đấu đỉnh cao tại Barcelona cho các bạn tham khảo. Phía chủ tịch câu lạc bộ Barcelona – Joan Laporta cũng đã bày tỏ quan điểm rằng ông và CLB đánh giá rất cao Messi và sẽ bày tỏ lòng kính trọng đối với anh. 

Tác giả bài viết:
BLV Captain

BLV Captain hiện đang giữ vai trò bình luận viên bóng đá cho trang web trực tiếp bóng đá miễn phí số một thời điểm này là Xoilac TV. BLV Captain được khán giả yêu thích với chất giọng ấm, phong cách bình luận hài hước cùng nền tảng kiến thức sâu rộng đối với bóng đá. Địa chỉ: Số nhà 12 liền kề 31, Khu đô thị Đại học Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam Số điện thoại: 0910411803 Ngày sinh: 21/03/1994 Email: [email protected] Website: https://blvcaptain.com/