2023-08-29 08:56:44

Thương vụ chuyển nhượng Harry Maguire đã có kết quả

Thương vụ chuyển nhượng Harry Maguire giữa West Ham vs MU đã có kết quả khiến NHM bóng đá bất ngờ. Kế hoạch chuyển nhượng của Quỷ Đỏ đã bị đóng băng hoàn toàn với lý do không còn ngân sách để mua thêm cầu thủ. Và nếu như Manchester United muốn sở hữu cầu thủ mới thì họ sẽ phải bán bớt những cầu thủ thừa để hợp pháp chi tiêu. Mời các bạn đọc ngay bài viết của XoilacTV để hiểu rõ hơn về thương vụ của MU!

Thương vụ chuyển nhượng Harry Maguire đã có kết quả

Mới đây có rất nhiều trang báo thể thao đưa tin thương vụ chuyển nhượng Harry Maguire giữa West Ham vs MU đã có kết quả. Sau khi Manchester United đã mua thành công 3 tân binh mới là Mason Mount, Andre Onana và Rasmus Hojlund thì họ đã lên kế hoạch chuyển nhượng cầu thủ để có thể mua thêm cầu thủ chủ chốt. Tuy nhiên dường như thương vụ mua cầu thủ của MU đã bị đóng băng hoàn toàn do luật công bằng tài chính. 

Thương vụ chuyển nhượng Harry Maguire đã có kết quả
Thương vụ chuyển nhượng Harry Maguire đã có kết quả

Ngoài ra Manchester United cũng không còn ngân sách mua thêm cầu thủ. Và nếu như Quỷ Đỏ muốn sở hữu thêm cầu thủ chủ chốt thì họ sẽ phải bán bớt các cầu thủ thừa đi. Thực chất việc MU bán bớt các cầu thủ đi là để hợp pháp chi tiêu cho các thương vụ chuyển nhượng trong mùa hè 2023. Và một trong những cầu thủ được MU thanh lý chính là Harry Maguire, anh hiện chỉ là sự lựa chọn thứ 5 của MU cho vị trí trung vệ sau Jonny Evans. 

West Ham đã có thỏa thuận gì với MU trong hợp đồng mua cầu thủ? 

Vào đầu tháng 8, Manchester United đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng tiền vệ Maguire. Tuy nhiên thương vụ chuyển nhượng này đã không thành công vì trung vệ Maguire yêu cầu Quỷ Đỏ phải có một khoản đền bù cho khoản tiền lương của anh bị thâm hụt khi sang London. Tuy nhiên phía MU sẽ không chấp nhận điều kiện vô lý này của tiền vệ Maguire và điều này sẽ tương ứng với việc thương vụ chuyển nhượng cầu thủ với West Ham bị đổ bể. 

Xem thêm: VPF đề cử cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2023

West Ham đã có thỏa thuận gì với MU trong hợp đồng mua cầu thủ?
West Ham đã có thỏa thuận gì với MU trong hợp đồng mua cầu thủ?

Nhiều chuyên gia bóng đá tưởng rằng thương vụ chuyển nhượng Harry Maguire của Manchester United đã bị đổ bể hoàn toàn thì mới đây phía CLB West Ham đã liên hệ lại để tiếp tục cuộc đàm phán với Quỷ Đỏ. Có thể nói phía CLB West Ham khao khát sở hữu Maguire để hoàn thiện đội hình chính đội hình của mình cho nên đội bóng này quyết tâm theo thương vụ đến cùng. 

Tuy nhiên phía Quỷ Đỏ lại tỏ ý không muốn cho tiền vệ Maguire ra đi bời kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp kết thúc. Manchester United không muốn lực lượng của mình bị xáo trộn và họ đã quyết tâm đóng băng hợp đồng chuyển nhượng của Harry maguire lại. Và sau đó phía West Ham cũng đã quyết định rút khỏi cuộc đua chuyển nhượng và chuyển hướng tới những ngôi sao khác. 

MU không bán Maguire đồng nghĩa với việc không thể mua thêm cầu thủ

Thương vụ giữa MU và West đã bị đóng băng và điều này đồng nghĩa với việc Quỷ Đỏ sẽ không thể tiếp tục mua thêm những cầu thủ tài năng khác như Van De Beek, McTominay bởi đây đều là những cầu thủ rất kén đội hình. Không những thế MU vẫn còn 1 loạt thương vụ chưa được xử lý như tiền vệ Sofyan Amrabat hay hậu vệ trái Luke Shaw được mua về để thay cho malacia đang bị chấn thương. 

MU không bán Maguire đồng nghĩa với việc không thể mua thêm cầu thủ
MU không bán Maguire đồng nghĩa với việc không thể mua thêm cầu thủ

Dường như MU đã phần nào chấp nhận với đội hình hiện tại của mình và đội bóng này sẽ không mua thêm cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Và nếu như có sự thay đổi thì rất có thể MU sẽ đi mượn cầu thủ của những đội bóng khác để chốt sổ đội hình. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng hợp về thương vụ chuyển nhượng Harry Maguire giữa West Ham vs MU cho các bạn tham khảo. Như vậy trước mắt Quỷ Đỏ sẽ phải chuyển nhượng tiền vệ Harry Maguire cho West Ham để hợp pháp chi tiêu và mua thêm cầu thủ chủ chốt cho đội bóng. 

Tác giả bài viết:
BLV Captain

BLV Captain hiện đang giữ vai trò bình luận viên bóng đá cho trang web trực tiếp bóng đá miễn phí số một thời điểm này là Xoilac TV. BLV Captain được khán giả yêu thích với chất giọng ấm, phong cách bình luận hài hước cùng nền tảng kiến thức sâu rộng đối với bóng đá. Địa chỉ: Số nhà 12 liền kề 31, Khu đô thị Đại học Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam Số điện thoại: 0910411803 Ngày sinh: 21/03/1994 Email: [email protected] Website: https://blvcaptain.com/