2023-06-24 03:08:45

Soi kèo SLNA vs Bình Định, 18h00 ngày 25/6/2023

Soi kèo SLNA vs Bình Định, 18h00 ngày 25/6/2023

SLNA vẫn đang có thành tích khá ảm đạm trong thời gian gần đây. Trong khi đó, Bình Định cũng chẳng khá hơn là bao với chuỗi trận đáng thất vọng. Dù vậy, với lực lượng được đánh giá cao hơn, Bình Định được dự đoán sẽ giành chiến thắng ở trận đấu tới.

Hãy phân tích cùng các chuyên gia Xoilac về trận đấu giữa SLNA vs Bình Định dưới đây:

SOI KÈO CHÂU Á SLNA VS BÌNH ĐỊNH CHÍNH XÁC TỪ XOILAC37

SLNA đã tạm thời chấm dứt chuỗi trận đáng thất vọng với thắng lợi nhọc nhằn vừa qua trong cuộc tiếp đón TPHCM trên sân nhà với tỉ số 2-1. Tuy nhiên, nhìn rộng ra, thành tích của đội bóng này vẫn chưa thể thuyết phục được giới soi kèo khi chỉ thắng vỏn vẹn 2/10 trận gần nhất. Bên cạnh đó, họ cũng sở hữu 8/10 trận gần đây không thắng kèo chấp, trong đó có 6 lần gây thua lỗ.

Bên phía đối diện, Bình Định cũng không có được thành tích tốt trong thời gian gần đây với 4 trận liên tiếp không thể giành chiến thắng, rộng hơn, họ cũng chỉ có vỏn vẹn 1 lần thắng trong 8 trận đã qua. Dù vậy, họ cũng có sự tiến bộ hơn so với SLNA khi chỉ thua 1 lần trong 3 trận gần nhất. Hơn nữa, Bình Định cũng sở hữu lực lượng được đánh giá cao hơn.

Dù được thi đấu trên sân nhà ở trận đấu tới song triển vọng thắng kèo châu Á cho SLNA là không cao. Thật vậy, đội bóng này chỉ có 2 lần vượt ải thành công trong 7 trận đã qua, còn lại là 1 lần hòa kèo và tới 4 lần họ khiến giới đầu tư thua lỗ. Hơn nữa, họ cũng thua kèo chấp trong cả 4 lần đối đầu Bình Định trước đó. Vì thế, hãy tin tưởng vào các vị khách ở trận đấu tới.

Chọn: Bình Định +0.25

SOI KÈO TÀI XỈU SLNA VS BÌNH ĐỊNH CHUẨN CHỈ TỪ XOILAC37

Những con số thống kê gần đây đang ủng hộ kết quả tài ở trận đấu tới. Cụ thể, SLNA đang có chuỗi 5 trận liên tiếp đều nổ tài. Phía bên kia sân, Bình Định cũng có tới 4/5 lần mở kèo đã qua trên sân khách kết thúc với kịch bản tương tự. Do vậy, với hàng phòng ngự đang thi đấu khá kém cỏi của SLNA, triển vọng nổ tài đang tỏ ra khá sáng sủa.

Chọn: Tài 2.25

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN SLNA VS BÌNH ĐỊNH THEO PHÂN TÍCH XOILAC37

SLNA: Văn Tiến, Đình Hoàng, Ngọc Hải, Bá Sang, Văn Cường, Xuân Mạnh, Olaha, Xuân Tiến, Văn Đức, Trọng Hoàng, Oseni.

Bình Định: Văn Lâm, Thanh Thịnh, Tiến Duy, Schmidt Adriano, Văn Thành, Xuân Nam, Hồng Quân, Văn Trâm, Hendrio, Xuân Tú, Rafaelson.

DỰ ĐOÁN TỈ SỐ SLNA VS BÌNH ĐỊNH TỪ TRÙM SOI KÈO XOILAC37

Dự đoán tỉ số: SLNA 1-2 Bình Định

Link xem trực tiếp bóng đá trận đấu SLNA vs Bình Định tại Xoilac TV luôn được cập nhật nhanh nhất.

Tác giả bài viết:
Deco

Tôi là Deco , BVL của https://www.virgendelpanecillo.com/ . Xoilac TV xem trực tiếp bóng đá trực tuyến không quảng cáo, chất lượng HD. Xem tin tức hình ảnh video clip cùng các BLV chuyên nghiệp, MC cùng phòng chát room. Chơi ngay tại www.virgendelpanecillo.com