2023-10-18 15:26:16

Ngã ngửa nguyên nhân Neymar bị ném bỏng ngô vào đầu

Ngã ngửa nguyên nhân Neymar bị ném bỏng ngô vào đầu. Mới đây siêu sao bóng đá người Brazil – Neymar đã bị cổ động viên ném bỏng ngô vào đầu, tuy nhiên hành động này lại không hề liên quan tới hiềm khích của ngôi sao này. Sau trận hòa trước Venezuela với tỷ số 1 – 1, Neymar đã bị một cổ động viên ném bỏng ngôi vào người khi anh đang đi xuống đường hầm. Cùng Xoilac TV tìm hiểu chi tiết về nguyên nhân khiến Neymar bị ném bỏng ngô vào người nhé!

Ngã ngửa nguyên nhân Neymar bị ném bỏng ngô vào đầu

Trong trận hòa 1 – 1 với Venezuela, siêu sao bóng đá người Brazil – Neymar đã bị một cổ động viên ném bỏng ngô vào đầu và điều này khiến anh rất tức giận. Neymar cho rằng đó là một hành động thiếu văn hóa và anh nghĩ rằng trong trận đấu vừa rồi mình tạo được nhiều ấn tượng cho nên đã khiến cho CĐV có hành động vô văn hóa đó. Tuy nhiên mới đây nhiều người đã ngã ngửa về nguyên nhân Neymar bị ném bỏng ngô vào đầu. 

Ngã ngửa nguyên nhân Neymar bị ném bỏng ngô vào đầu
Ngã ngửa nguyên nhân Neymar bị ném bỏng ngô vào đầu

Theo nguồn thông tin chính xác nhất mà chúng tôi tìm hiểu được thì việc Neymar bị một cổ động viên ném bỏng ngô vào đầu không hề xuất phát từ hiềm khích của ngôi sao này. Sau trận hòa 1 – 1 với Venezuela tại vòng loại World Cup 2026, Neymar đã đi xuống đường hầm và anh bất ngờ bị một CĐV ném 1 túi bỏng ngô vào người. Ngay sau đó siêu sao bóng đá người Brazil đã tỏ vẻ tức giận và cho rằng đó là một hành động thiếu văn hòa cả trên sân bóng lẫn con người. 

Cầu thủ 31 tuổi người Brazil đã hét lên giận dữ với nhóm người hâm mộ vừa có hành động ném bỏng ngô vào mình. Hiện tại danh tính của người ném bỏng ngô vào người Neymar đang được giữ bí mật vì lo sợ những hành động trả thù. Tuy nhiên phía CĐV ném túi bỏng ngô đã lên tiếng khẳng định hành động của mình không hằn học hay gây hấn với siêu sao bóng đá người Brazil. 

CĐV ném bỏng ngô vào người Neymar không hề có ác ý

Sau khi các tờ báo công bố nguyên nhân Neymar bị ném bỏng ngô vào đầu đã khiến cho nhiều người hâm mộ bóng đá bất ngờ. Mới đây trang tin của Brazil có tên Leo Día đã công bố một đoạn ghi âm từ người hâm mộ trên với nội dung như sau: 

Xem thêm: Neymar báo tin buồn khiến Al Hilal ngao ngán

CĐV ném bỏng ngô vào người Neymar không hề có ác ý
CĐV ném bỏng ngô vào người Neymar không hề có ác ý

“Khi trận đấu kết thúc, tôi đi xuống cầu thang, nơi tôi có thể ở gần các cầu thủ hơn. Tôi đang ăn bỏng ngô; Neymar đi đến, tôi hét lên, tôi gọi tên và anh ấy thậm chí còn không nhìn về phía tôi. Tôi ném bỏng ngô vào anh ấy, nhưng tôi không có ý nói rằng anh ấy đá tệ, tôi thực sự làm vậy chỉ để thu hút sự chú ý của anh ấy.” 

Bên cạnh đó người ném túi bỏng ngô vào người Neymar cũng nói: “Mọi người nghĩ tôi làm vậy vì ác ý, nhưng tôi không làm vì ác ý, tôi làm vậy để thu hút sự chú ý của anh ấy thôi. Tôi là một fan của Neymar, tôi ngưỡng mộ anh ấy, hành vi đó không phải để làm tổn thương anh ấy mà chỉ đơn giản là thu hút sự chú ý, để anh ấy nhìn lên khán đài”. 

Neymar trước đó đã lên tiếng phản đối gay gắt vụ ném bỏng ngô

Trước đó ngôi sao bóng đá người Brazil – Neymar cũng đã lên tiếng phản đối vụ ném bỏng ngô trên sân bóng rằng: “Họ không cần phải làm vậy, như vậy là rất tệ cho cả bóng đá lẫn con người. Hành động như vậy không phải là người có học thức, họ sẽ không thể giáo dục con mình một cách tốt nhất. Nếu CĐV đó phàn nàn nhiều như vậy, lẽ ra anh ta nên tập luyện thật tốt và có mặt trên sân thi đấu chứ không phải tôi”. 

Neymar trước đó đã lên tiếng phản đối gay gắt vụ ném bỏng ngô
Neymar trước đó đã lên tiếng phản đối gay gắt vụ ném bỏng ngô

Kết luận

Nguyên nhân Neymar bị ném bỏng ngô vào đầu là do cổ động viên muốn thu hút sự chú ý của anh. Tuy nhiên phía siêu sao bóng đá người Brazil – Neymar vẫn phản đối gay gắt vụ ném bỏng ngô và anh cho đó là một hành động tệ cho cả bóng đá lẫn con người. 

Tác giả bài viết:
BLV Captain

BLV Captain hiện đang giữ vai trò bình luận viên bóng đá cho trang web trực tiếp bóng đá miễn phí số một thời điểm này là Xoilac TV. BLV Captain được khán giả yêu thích với chất giọng ấm, phong cách bình luận hài hước cùng nền tảng kiến thức sâu rộng đối với bóng đá. Địa chỉ: Số nhà 12 liền kề 31, Khu đô thị Đại học Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam Số điện thoại: 0910411803 Ngày sinh: 21/03/1994 Email: [email protected] Website: https://blvcaptain.com/