2023-08-25 10:07:37

Mbappe tự biến thành cầu thủ đắt giá sau khi Real ngửa bài

Mbappe tự biến thành cầu thủ đắt giá nhất sau khi CLB Real Madrid ngửa bài. Mới đây Mbappe đã được Kền Kền Trắng ngỏ ý chuyển nhượng và anh đã có được sự lựa chọn cho riêng mình trong tương lai. Có thể nói thương vụ Mbappe đến với Real Madrid đã khiến tạo nên những chấn động cực lớn trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Nếu bạn muốn hiểu rõ về dự định sắp tới của cầu thủ 24 tuổi thì hãy đọc ngay bài viết mà Xoilac TV tổng hợp dưới đây!

Mbappe tự biến thành cầu thủ đắt giá nhất khi được Real Madrid ngỏ lời

Mới đây CLB Real Madrid đã đưa ra lập trường chuyển nhượng đối với siêu sao bóng đá Kylian Mbappe. Cũng chính nhờ điều này mà cầu thủ 23 tuổi đã có được sự lựa chọn cho riêng mình trong tương lai. Có thể nói Mbappe tự biến thành cầu thủ đắt giá nhất sau khi được Kền Kền Trắng ngỏ lời và chủ đề này đã gây bão suốt trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. 

Mbappe tự biến thành cầu thủ đắt giá nhất khi được Real Madrid ngỏ lời
Mbappe tự biến thành cầu thủ đắt giá nhất khi được Real Madrid ngỏ lời

Mới đây huấn luyện viên Carlo Ancelotti đã phát biểu trước giới truyền thông rằng CLB Real Madrid sẽ không nhận thêm bất cứ cầu thủ nào nữa vì đội bóng này đã chốt sổ đội hình. Los Blancos đã nêu thông điệp rất rõ ràng và điều này đã dập tắt đi khả năng Kylian Mbappe sẽ thi đấu cho Real Madrid trong mùa giải này. 

Và ngay sau khi tuyên bố của HLV Real Madrid được phát đi thì giới báo chí châu Âu cũng tiết lộ về dự định của cầu thủ người Pháp 24 tuổi. Theo trang báo thể thao Sky Sports, Kylian Mbappe sẽ không thể rời khỏi PSG vào mùa hè này và anh chỉ có 2 sự lựa chọn sau đây: 

  • Thứ nhất: Kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm cho đến năm 2015. 
  • Thứ hai: Ký hợp đồng hoàn toàn mới với thời hạn dài hơn. 

Cầu thủ người Pháp có ý định như thế nào trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023?

Theo tiết lộ của báo giới, Kylian Mbappe đang nghiêng về phương án gia hạn hợp đồng lâu hơn với PSG sau khi HLV của Real Madrid xác nhận thông tin chốt sổ đội hình. Tuy nhiên các chuyên gia bóng đá cũng nhận định rằng Mbappe sẽ không rời PSG theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm sau. Tuy nhiên nếu như Real không chốt sổ đội hình thì điều này đồng nghĩa với việc Mbappe tự biến thành cầu thủ đắt giá nhất. 

Xem thêm: MU hoàn tất 2 thương vụ chuyển nhượng khiến Ten Hag ưng ý

Cầu thủ người Pháp có ý định như thế nào trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023?
Cầu thủ người Pháp có ý định như thế nào trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023?

Và có một điều đặc biệt là nếu như Mbappe lựa chọn ký kết hợp đồng mới thì CLB nước Pháp sẽ điều chỉnh điều khoản giải phóng hợp đồng với mức chuyển nhượng giá trị cực cao. Và chắc chắn điều này sẽ giúp cho PSG nhận được nhiều lợi ích hơn trên bàn đàm phán về việc chuyển nhượng Mbappe sau này.

Thậm chí giới chuyên gia còn nhận định Mbappe sẽ có mức giá chuyển nhượng lên tới 250 triệu Euro khi anh sở hữu cả chuyên môn lẫn hình ảnh cực tốt. 

Dự định sắp tới của Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 ra sao? 

Có thể nói nếu như Mbappe ký kết hợp đồng với PSG thì anh sẽ có tư cách trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Và khi Real Madrid hoặc đội bóng nào đó muốn mua Mbappe thì họ sẽ phải bỏ ra số tiền bằng hoặc lớn hơn con số mà PSG đưa ra. Và khi Mbappe được thông qua hợp đồng chuyển nhượng thì anh sẽ vượt mặt đàn anh Neymar để trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. 

Dự định sắp tới của Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 ra sao?
Dự định sắp tới của Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 ra sao?

Tuy nhiên Mbappe vẫn sẽ tiếp tục thi đấu cho PSG vì hiện tại Real Madrid đã chơi bài ngửa bằng việc khóa sổ đội hình. Tuy nhiên viễn cảnh này cũng sẽ vẫn có sự thay đổi dựa vào quyết định của cầu thủ người Pháp. Trước mắt Mbappe sẽ tập trung thi đấu tại PSG trong mùa giải năm nay để được đội bóng đánh giá tiềm năng. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về chủ đề Mbappe tự biến thành cầu thủ đắt giá nhất sau khi được Real Madrid ngỏ ý chuyển nhượng. Tuy nhiên viễn cảnh ở trên có thể xảy ra hay không còn phụ thuộc vào chính sự quyết định của Mbappe. 

Tác giả bài viết:
BLV Captain

BLV Captain hiện đang giữ vai trò bình luận viên bóng đá cho trang web trực tiếp bóng đá miễn phí số một thời điểm này là Xoilac TV. BLV Captain được khán giả yêu thích với chất giọng ấm, phong cách bình luận hài hước cùng nền tảng kiến thức sâu rộng đối với bóng đá. Địa chỉ: Số nhà 12 liền kề 31, Khu đô thị Đại học Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam Số điện thoại: 0910411803 Ngày sinh: 21/03/1994 Email: [email protected] Website: https://blvcaptain.com/