2023-11-04 01:47:59

Mbappe làm ngược lại Messi và Ronaldo khiến fan bất ngờ

Mbappe làm ngược lại Messi và Ronaldo, xứng danh trở thành chủ nhân của Quả Bóng Vàng trong tương lai. Kylian Mbappe đã nhận được lời khen từ giới chuyên gia khi anh làm được điều mà Messi và Ronaldo không làm được ở Quả Bóng Vàng. Mặc dù tiền đạo 24 tuổi người Pháp không chiến thắng trong cuộc đua nhưng anh vẫn kịp tạo nên một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình. Và sau đây, Xoilac TV sẽ chia sẻ cho các bạn cùng tìm hiểu!

Mbappe làm ngược lại Messi và Ronaldo, xứng danh Quả Bóng Vàng tương lai

Mới đây tiền đạo người Pháp Kylian Mbappe làm ngược lại Messi và Ronaldo và anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên gia. Thậm chí còn có nhiều người nhận định rằng Mbappe xứng danh với Quả Bóng Vàng trong tương lai. Tiền đạo 24 tuổi đã được giới chuyên gia bóng đá đánh giá rất cao khi anh làm được điều mà Messi và Ronaldo không làm được ở Quả Bóng Vàng. 

Mbappe làm ngược lại Messi và Ronaldo, xứng danh Quả Bóng Vàng tương lai
Mbappe làm ngược lại Messi và Ronaldo, xứng danh Quả Bóng Vàng tương lai

Dù Kylian Mbappe không chiến thắng trong cuộc đua giành Quả Bóng Vàng 2023 nhưng anh vẫn kịp tạo nên cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình trong mùa giải năm nay. Theo đó Mbappe đã có lần về đích thứ 3 năm nay khi anh đã có lần thứ 6 tiến vào top 10 của cuộc thi. Có thể nói đây là cột mốc đáng nhớ của Mbappe mà khó có cầu thủ nào trên thế giới có thể đạt được ở độ tuổi của anh. 

Kylian Mbappe là cầu thủ duy nhất chưa từng rớt khỏi top 10 Quả Bóng Vàng kể từ lần được đề cử đầu tiên trong năm 2017. Đáng chú ý là sau khi lễ trao giải khép lại, tiền đạo người Pháp đã nhận được lời khen ngợi từ giới chuyên gia vì tinh thần chuyên nghiệp của mình. 

Tiền đạo người Pháp được giới chuyên gia đánh giá rất cao

Việc Mbappe làm ngược lại Messi và Ronaldo đã khiến nhiều người hâm mộ bóng đá rất quan tâm về cột mốc anh vừa lập được. Cụ thể, nhà báo Bertrand Latour của tờ L’Equipe đã dành những lời đánh giá có cánh cho thủ quân của ĐT Pháp vì anh luôn có mặt trong buổi lễ trao giải thưởng Quả Bóng Vàng, bất chấp có nhận được giải thưởng hay không. Điều này ngay cả Messi hay Ronaldo đều không làm được. 

Tiền đạo người Pháp được giới chuyên gia đánh giá rất cao
Tiền đạo người Pháp được giới chuyên gia đánh giá rất cao

Ngoài ra nhà báo Bertrand Latour cũng đánh giá về thủ quân của ĐT Pháp rằng: “Thành thật mà nói, tôi thấy thật thanh lịch khi Kylian Mbappe lần nào cũng đến dự lễ trao giải Quả bóng vàng. Cậu ấy là một nhà vô địch lớn với sáu lần lọt vào Top 10. Ban đầu, đây được coi là một thành công, nhưng hiện tại thì ít hơn. Như chúng ta đã thấy, Mbappe không vui khi có mặt ở buổi lễ bởi vì về mặt khách quan, anh có thể thắng giải nhưng vẫn còn những người xuất sắc hơn.” 

Xem thêm: Mbappe gia nhập Liverpool trước nanh vuốt của Real Madrid

Bertrand Latour cũng đã có những chia sẻ về 2 ngôi sao Messi và Ronaldo rằng: “Nhưng nếu nhìn vào việc Cristiano Ronaldo từng từ chối đến khi Lionel Messi nhận giải và ngược lại, tôi nghĩ rằng thật tốt khi Kylian Mbappe luôn đến tham dự buổi lễ. Và tôi hy vọng rằng khi anh ấy thắng Quả bóng vàng, những người đứng thứ hai và thứ ba cũng sẽ ở đó.” 

Ronaldo từng không đến buổi lễ trao giải QBV khi Messi thắng cuộc

Và thực tế đúng như những gì mà nhà báo Bertrand Latour chia, trong quá khứ Ronaldo đã từng không đến dự buổi lễ trao giải Quả Bóng Vàng khi Messi giành chiến thắng trong cuộc đua. Và huyền thoại El Pulga cũng đã từng làm vậy khi Cristiano Ronaldo thắng. Còn với Mbappe thì anh luôn tới dự lễ trao giải kể từ lần đầu tiên được đề cử vào năm 2017. 

Ronaldo từng không đến buổi lễ trao giải QBV khi Messi thắng cuộc
Ronaldo từng không đến buổi lễ trao giải QBV khi Messi thắng cuộc

Kết luận

Bản tin thể thao mới nhất trong ngày 4/11 về việc Kylian Mbappe làm ngược lại Messi và Ronaldo, xứng danh trở thành chủ nhân của Quả Bóng Vàng trong tương lai đã được chúng tôi tổng hợp lại chi tiết cho các bạn tham khảo. Theo dự đoán của giới chuyên gia thì Mbappe sẽ cùng Haaland cạnh tranh cho danh hiệu Quả Bóng Vàng trong những năm tới. 

Tác giả bài viết:
BLV Captain

BLV Captain hiện đang giữ vai trò bình luận viên bóng đá cho trang web trực tiếp bóng đá miễn phí số một thời điểm này là Xoilac TV. BLV Captain được khán giả yêu thích với chất giọng ấm, phong cách bình luận hài hước cùng nền tảng kiến thức sâu rộng đối với bóng đá. Địa chỉ: Số nhà 12 liền kề 31, Khu đô thị Đại học Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam Số điện thoại: 0910411803 Ngày sinh: 21/03/1994 Email: [email protected] Website: https://blvcaptain.com/