2023-08-21 19:52:44

HLV U23 Việt Nam tỏ vẻ chưa hài lòng mặc dù đã thắng

HLV U23 Việt Nam tỏ vẻ chưa hài lòng về các học trò mặc dù đã thắng U23 Malaysia. Mới đây đội tuyển U23 Việt Nam đã lọt vào chung kết sau trận thắng U23 Malaysia. Tuy nhiên HV Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa thực sự ưng ý cho lắm về các cậu học trò của mình. Có thể nói đội tuyển U23 Việt Nam đã có những pha lột xác rất ngoạn mục nhưng đội bóng vẫn chưa thực sự làm hài lòng HLV trưởng. Mời các bạn đọc ngay bài viết dưới đây từ Xoilac để hiểu rõ chủ đề này hơn!

HLV U23 Việt Nam tỏ vẻ chưa hài lòng mặc dù chiến thắng U23 Malaysia

Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết sau trận thắng trước U23 Malaysia nhưng các cầu thủ lại không khiến HLV Hoàng Anh Tuấn hài lòng. Có thể nói đội tuyển U23 đã có một pha lột xác cực ngoạn mục với những chiến thuật chơi bóng vô cùng hợp lý. Tất cả mọi tuyến chơi của đội bóng đều rất ổn định và các cầu thủ Việt Nam đã dễ dàng giành chiến thắng trước U23 Malaysia với 3 bàn thắng ngay trong hiệp 1 của trận đấu. 

HLV U23 Việt Nam tỏ vẻ chưa hài lòng mặc dù chiến thắng U23 Malaysia
HLV U23 Việt Nam tỏ vẻ chưa hài lòng mặc dù chiến thắng U23 Malaysia

Tuy nhiên HLV U23 Việt Nam tỏ vẻ chưa hài lòng về các cậu học trò của mình về cách chơi bóng của họ. Bên cạnh đó HLV Hoàng Anh Tuấn cũng chia sẻ rằng ông sẽ dẫn dắt các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam chơi thật chuẩn chỉ cho đến trận đấu cuối cùng. 

HLV U23 đã chia sẻ những gì sau chiến thắng trước U23 Malaysia?

Sau trận thắng áp đảo trước U23 Malaysia, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tỏ ra rất hài lòng về chiến thắng này của đội bóng khi cả đội đã tiến được vào trận chung kế. Tuy nhiên HLV U23 cũng tỏ ra chưa ưng ý đối với những cậu học trò của mình và ông có chia sẻ rằng: 

“Tôi vui 1 chút, chúc mừng các cầu thủ đã vào chung kết. Trước trận tôi dặn cầu thủ phải đạt được mục tiêu đi đến trận cuối cùng, tôi hài lòng khi toàn đội đã làm được điều đó nhưng chưa hài lòng với cách chơi của cầu thủ. Chúng tôi phải quên trận này để hướng tới trận đấu tiếp theo”. 

HLV U23 Việt Nam tỏ vẻ không hài lòng mặc dù các cầu thủ chơi rất hay
HLV U23 Việt Nam tỏ vẻ không hài lòng mặc dù các cầu thủ chơi rất hay

Ngoài những chia sẻ trên, HLV người Khánh Hòa cũng nói về chiến thuật giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Malaysia một cách dễ dàng, cụ thể là: “Tôi đã nói rằng tôi đã có phân tích về đội Malaysia. Thể trạng của họ không tốt và đó là lý do họ không thể thắng chúng tôi khi đấu 1vs1 hay 2vs2. Hàng thủ Malaysia không đủ để ngăn cản chúng tôi, đó là lý do tôi sử dụng những cầu thủ khỏe mạnh”. 

HLV Hoàng Anh Tuấn đã đưa ra những chiến thuật gì cho ĐT U23 Việt Nam?

Khi HLV Hoàng Anh Tuấn nhận thấy ĐT U23 có được lợi thế trong hiệp 1, ông đã chủ động thay đổi các trụ cột trong đội. Và trong các cầu thủ được HLV Hoàng Anh Tuấn thay đổi có tiền vệ Đình Duy. Trong hiệp 1 của trận đấu, Đình Duy đã có nhiều pha phạm lỗi với đội đối phương và anh đã phải nhận 1 thẻ vàng. 

Xem thêm: Inter Miami nhận đặc quyền nhờ Messi tại giải đấu danh giá

HLV Hoàng Anh Tuấn đã đưa ra những chiến thuật gì cho ĐT U23 Việt Nam?
HLV Hoàng Anh Tuấn đã đưa ra những chiến thuật gì cho ĐT U23 Việt Nam?

Khi HLV Hoàng Anh Tuấn thấy những pha phạm lỗi của Đình Duy, ông đã chia sẻ rằng: “Đình Duy mới chỉ có kinh nghiệm thi đấu ở CLB, tôi có theo dõi cậu ấu ở Đà Nẵng, nhưng cậu ấy chưa có nhiều kinh nghiệm ở ĐTQG. Do đó đôi khi cậu ấy bị tâm lý và phạm lỗi với đối phương không đáng có. Tôi nhắc cậu ấy rằng không mắc lỗi thì không sao cả, cầu thủ của tôi cần chơi, cần được trải nghiệm để trưởng thành hơn”. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin thể thao về chủ đề HLV U23 Việt Nam tỏ vẻ chưa hài lòng về các cầu học trò của mình mặc dù chiến thắng trước U23 Malaysia. Như vậy mọi người có thể thấy quan điểm và mục tiêu của HLV Hoàng Anh Tuấn rất rõ ràng và ông luôn muốn các cầu thủ của mình cố gắng nhiều hơn nữa. 

Tác giả bài viết:
BLV Captain

BLV Captain hiện đang giữ vai trò bình luận viên bóng đá cho trang web trực tiếp bóng đá miễn phí số một thời điểm này là Xoilac TV. BLV Captain được khán giả yêu thích với chất giọng ấm, phong cách bình luận hài hước cùng nền tảng kiến thức sâu rộng đối với bóng đá. Địa chỉ: Số nhà 12 liền kề 31, Khu đô thị Đại học Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam Số điện thoại: 0910411803 Ngày sinh: 21/03/1994 Email: [email protected] Website: https://blvcaptain.com/