2023-09-19 04:54:41

ĐT Olympic Việt Nam nhận nguồn động viên lớn trước ASIAD 2023

ĐT Olympic Việt Nam nhận nguồn động viên lớn trước thềm ASIAD 2023. Mới đây thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhận được lời động viên từ chủ tịch LĐBĐ Việt Nam. Sắp tới ĐT Olympic Việt Nam sẽ có lượt trận khai màn cho môn bóng đá nam ASIAD 2023 và điều này khiến cho người hâm mộ bóng đá cảm thấy rất háo hức. Nếu như các bạn muốn hiểu rõ hơn về chủ đề này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của XoilacTV!

ĐT Olympic Việt Nam nhận nguồn động viên lớn trước thềm ASIAD 2023

Trước khi ASIAD 2023 chín thức diễn ra tại Hàng Châu – Trung Quốc vào ngày 23/9 thì ĐT Olympic Việt Nam nhận nguồn động viên lớn từ phía chủ tịch liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam – Trần Quốc Tuấn. Có thể nói lời đồng viên của chủ tịch LĐBĐ Việt Nam sẽ giúp các các đội tuyển Olympic có thêm nguồn động lực to lớn để có thể mang về cho nước nhà những huy chương danh dự. 

ĐT Olympic Việt Nam nhận nguồn động viên lớn trước thềm ASIAD 2023
ĐT Olympic Việt Nam nhận nguồn động viên lớn trước thềm ASIAD 2023

Trước khi ASIAD 2023 chính thức khởi tranh, thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã luyện tập rất hăng say để chuẩn bị cho chuyến bay tới Hàng Châu – Trung Quốc. Hiện tại các vận động viên của ĐT Olympic Việt Nam đang chuẩn bị tinh thần rất tốt để có thể giành được chiến thắng trước những quốc gia láng giềng. 

Hiện tại có rất nhiều người quan tâm đến việc ĐT Việt Nam nhận nguồn động viên lớn từ chủ tịch LĐBĐ Việt Nam như thế nào? Vào sáng ngày 17/09, chủ tịch LĐBĐ Việt Nam – ông Trần Quốc Tuấn đã tới thăm và động viên đội tuyển Olympic Việt Nam trong ngày hoạt động chính thức tại Hàng Châu – Trung Quốc. Hiện tại các cầu thủ nước nhà đang chuẩn bị sẵn sàng cho lượt trận khai màn của môn bóng đá nam ASIAD 2023. 

Chủ tịch LĐBĐ động viên ĐT Olympic Việt Nam như thế nào?

Trong buổi gặp mặt với ĐT Olympic Việt Nam, chủ tịch LĐBĐ Trần Quốc Tuấn đã biểu dương tinh thần nỗ lực, cố gắng của thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù toàn đội có quỹ thời gian hạn chế nhưng tất cả mọi người đều rất tập trung trong các buổi luyện tập để hoàn thiện lối chơi ngày một tốt hơn. Hiện tại ĐT Olympic Việt Nam đang hướng tới việc chủ động trong mọi phương diện tại giải ASIAD 2023. 

Xem thêm: Ngôi sao trẻ chia tay ĐT nữ Việt Nam trước thềm Asiad 2023

Chủ tịch LĐBĐ động viên ĐT Olympic Việt Nam như thế nào?
Chủ tịch LĐBĐ động viên ĐT Olympic Việt Nam như thế nào?

Mới đây HLV Hoàng Anh Tuấn đã báo cáo với Chủ Tịch LĐBĐ Việt Nam – Trần Quốc Tuấn về tình hình của các cầu thủ tại Hàng Châu – Trung Quốc. HLV cho biết các cầu thủ hiện đang sinh hoạt, ăn ở tại khách sạn Grand New Century Hotel Radio & TV Zhejiang rất tốt. Không những thế khách sạn này còn đảm bảo an ninh tuyệt đối vì được dành riêng cho các đội thể thao tham dự đại hội. 

Các cầu thủ của ĐT Việt Nam được tập các bài phục hồi tại phòng Gym

Do các quy định của ban tổ chức ASIAD 2023 cho nên công tác chuyên môn của ĐT Việt Nam đã gặp một chút khó khăn. Đội hội chỉ cho phép đăng ký nhiều nhất 8 thành viên trong BHL khiến cho HLV trưởng và các trợ lý phải kiêm nhiệm thêm nhiều việc hơn. Tuy nhiên trước khi thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn khi sang tới Hàng Châu – Trung Quốc thì đã đặt ra mục tiêu duy nhất đó là đạt kết quả tốt nhất trong từng trận đấu. 

Các cầu thủ của ĐT Việt Nam được tập các bài phục hồi tại phòng Gym
Các cầu thủ của ĐT Việt Nam được tập các bài phục hồi tại phòng Gym

Sáng ngày 19/9, các cầu thủ của ĐT Việt Nam dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Jose Regato Neto đã được tập các bài phục hồi tại phòng Gym của khách sạn. Sau đó các cầu thủ đã họp chuyên môn và được phổ biến chương trình hoạt động của đại hội rất chi tiết và rõ ràng. 

Kết luận

Qua những thông tin ở trên các bạn đã biết được việc ĐT Olympic Việt Nam nhận nguồn động viên lớn từ phía LĐBĐ nước nhà như thế nào. Chắc chắn trong thời gian tới thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ mang đến cho mọi người rất nhiều bất ngờ và sự hứng khởi với bộ môn bóng đá nam ASIAD 2023. 

Tác giả bài viết:
BLV Captain

BLV Captain hiện đang giữ vai trò bình luận viên bóng đá cho trang web trực tiếp bóng đá miễn phí số một thời điểm này là Xoilac TV. BLV Captain được khán giả yêu thích với chất giọng ấm, phong cách bình luận hài hước cùng nền tảng kiến thức sâu rộng đối với bóng đá. Địa chỉ: Số nhà 12 liền kề 31, Khu đô thị Đại học Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam Số điện thoại: 0910411803 Ngày sinh: 21/03/1994 Email: [email protected] Website: https://blvcaptain.com/