2023-09-01 18:21:08

Cập nhật đội hình đắt giá nhất Ngoại Hạng Anh từ trước đến nay

Trong thời gian gần đây, Xoilac đã cập nhật sách các cầu thủ có tên trong đội hình đắt giá nhất Ngoại Hạng Anh từ trước đến nay. Vậy đâu là những cầu thủ nằm trong danh sách này của tờ The Sun? Dưới đây là những cập nhật mới nhất của Xoilac về đội hình đắt giá nhất Ngoại Hạng Anh, người hâm mộ hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Cập nhật đội hình đắt giá nhất Ngoại Hạng Anh

Tổng giá trị chuyển nhượng của đội hình đắt giá nhất Ngoại Hạng Anh được tờ The Sun lựa chọn lên đến 1,65 tỷ bảng. Rõ ràng đây là một con số cực kỳ lớn cho một đội hình đội bóng tại Ngoại Hạng Anh.

Đội hình đắt giá nhất Ngoại Hạng Anh được tờ The Sun tổng hợp đã được tính toán, điều chỉnh dựa theo tỷ lệ lạm phát từ trước đến nay. Dưới đây là danh sách những cái tên nằm trong danh sách đang được rất quan tâm hiện nay:

Cập nhật đội hình đắt giá nhất Ngoại Hạng Anh theo thống kê của tờ The Sun
Cập nhật đội hình đắt giá nhất Ngoại Hạng Anh theo thống kê của tờ The Sun

Tiền đạo

Tiền đạo cánh trái Angel Di Maria chuyển tới Manchester United vào năm 2014 với bản hợp đồng gần 60 triệu bảng, tương ứng 160 triệu bảng hiện tại.  Tại thời điểm đó, tiền đạo cánh trái này đang là một trong những ngôi sao bóng đá đắt giá hàng đầu tại Ngoại Hạng Anh và được người hâm mộ bóng đá Anh đặc biệt quan tâm.

Một tiền đạo tiếp theo nằm trong hàng công đội hình này đó chính là tiền đạo cắm Andriy Shevchenko. Andriy Shevchenko chuyển đến thi đấu cho Chelsea vào năm 2006 với bản hợp đồng chuyển nhượng 30,8 triệu bảng, tương ứng 215,6 triệu bảng hiện nay.

Tiền đạo cánh phải Shaun Wright-Phillips cũng là một trong những cái tên nằm trong đội hình đắt giá nhất Ngoại Hạng Anh. Năm đó mức phí chuyển nhượng của tiền đạo này khi đến chelsea là 21 triệu bảng, so với thời điểm hiện tại tương đương với 138 triệu bảng.

Những tiền đạo nằm trong danh sách những cầu thủ đắt giá nhất Ngoại Hạng từ trước đến nay
Những tiền đạo nằm trong danh sách những cầu thủ đắt giá nhất Ngoại Hạng từ trước đến nay

Tiền vệ

Tiền vệ tấn công công Sebastian Veron được tờ The Sun định giá gần 173 triệu bảng.  Sát cánh cùng Sebastian Veron là tiền vệ trung tâm Michael Essien, tiền vệ này cũng được định giá 171 triệu bảng.

Nổi bật ở vị trí tiền vệ đó chính là Paul Pogba, vào năm 2016, tiền vệ này chuyển đến thi đấu cho MU với bản hợp đồng 100 triệu bảng, tương ứng 165 triệu bảng ở thời điểm hiện tại.

Trung vệ

Trung vệ Ricardo Carvalho và Rio Ferdinand là hai trung vệ xuất hiện trong danh sách đội hình này của tờ The Sun. Theo đó giá trị chuyển nhượng của hai tiền lệ này lần lượt là 188 triệu bảng và 199 triệu bảng. Tại thời điểm đó, bản chuyển nhượng của Ricardo Carvalho và Rio Ferdinand nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ bóng đá.

Xem thêm: Tổng hợp tin tức mới nhất về đại chiến Arsenal – MU

Hai trung vệ đắt giá nhất trong bóng đá Ngoại Hạng Anh từ trước đến nay
Hai trung vệ đắt giá nhất trong bóng đá Ngoại Hạng Anh từ trước đến nay

Hậu vệ

Hậu vệ trái Graeme Le Saux chuyển đến thi đấu Chelsea với bản hợp đồng trị giá 102 triệu bảng. Trong khi đó hậu vệ phải Paulo Ferreira cũng chuyển đến Chelsea với giá trị chuyển nhượng 138 triệu bảng. Đây là một trong những bản hợp đồng khủng nhất của bóng đá Ngoại Hạng Anh ở vị trí hậu vệ.

Thủ môn

Ở vị trí thủ môn trong đội hình đắt giá nhất Ngoại Hạng Anh được tờ The Sun thống kê đó chính là Kepa Arrizabalaga. Thủ môn này đã chuyển đến thi đấu cho Chelsea, vào thời điểm đó bản hợp đồng chuyển nhượng của Kepa Arrizabalaga với giá trị 93 triệu bảng.

Trên đây là danh sách những cầu thủ nằm trong danh sách đội hình đắt giá nhất Ngoại Hạng Anh được tờ The Sun tổng hợp lại. Rõ ràng đây là danh sách được rất nhiều người hâm mộ bóng đá Anh đặc biệt quan tâm trong suốt thời gian vừa qua. Mong rằng bài viết này của chúng tôi đã cung cấp tới người hâm mộ những thông tin thú vị nhất về đội hình bóng đá Ngoại Hạng Anh nhé!

Tác giả bài viết:
BLV Captain

BLV Captain hiện đang giữ vai trò bình luận viên bóng đá cho trang web trực tiếp bóng đá miễn phí số một thời điểm này là Xoilac TV. BLV Captain được khán giả yêu thích với chất giọng ấm, phong cách bình luận hài hước cùng nền tảng kiến thức sâu rộng đối với bóng đá. Địa chỉ: Số nhà 12 liền kề 31, Khu đô thị Đại học Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam Số điện thoại: 0910411803 Ngày sinh: 21/03/1994 Email: [email protected] Website: https://blvcaptain.com/