2023-09-24 23:29:05

Chelsea tiếp tục nhận được khoản đầu tư lên đến 9 con số

Chelsea tiếp tục nhận được khoản đầu tư lên đến 9 con số sau kế hoạch khổng lồ. Mới đây The Blues đã tiếp tục công việc cải cách của mình với khoản đầu tư mới từ nhà tỷ phú người Mỹ. Kế hoạch khổng lồ của đội chủ sân Stamford Bridge đã được chủ tịch Tood Boehly gật đồng đồng ý. Vì vậy trong ký chuyển nhượng mùa đông tới The Blues sẽ có những thương vụ bom tấn cực khủng.FFể hiểu rõ kế hoạch của Chelsea, Xoilac sẽ chia sẻ chi tiết cho anh em.

Chelsea tiếp tục nhận được khoản đầu tư lên đến 9 con số từ tỷ phú người Mỹ

Trong thời gian gần đây câu lạc bộ Chelsea liên tục có những buổi bàn bạc về các thương vụ chuyển nhượng bom tấn khiến báo chí và người hâm mộ bóng đá rất quan tâm tới. Sau khi hoàn tất kế hoạch khổng lồ, Chelsea tiếp tục nhận được khoản đầu tư lên đến 9 con số từ tỷ phú người Mỹ. Chính điều này đã giúp công việc cải cách chính mình của The Blues thuận lợi hơn với những thương vụ chuyển nhượng vào mùa đông tới. 

Chelsea tiếp tục nhận được khoản đầu tư lên đến 9 con số từ tỷ phú người Mỹ
Chelsea tiếp tục nhận được khoản đầu tư lên đến 9 con số từ tỷ phú người Mỹ

Phía chủ tịch Todd Boehly cũng đã gật đầu đồng ý với cuộc cải cách của đội bóng trong thời gian tới. Sau khi tỷ phú người Mỹ – Todd Boehly chính thức tiếp quản Chelsea vào tháng 5 năm 2022, thì ông đã đầu tư vào đội bóng này với số tiền hơn 1 tỷ Bảng. Chính nhờ nguồn lực tài chính dồi dào mà đội chủ sân Stamford Bridge đã trở thành CLB tiêu tiền nhiều nhất tại châu Âu trong suốt 16 tháng vừa qua. 

Dù phía câu lạc bộ Chelsea tiêu tiền rất nhiều vào TTCN vừa rồi nhưng độ hiệu quả không được rõ rệt cho lắm. Dường như Todd Boehly đã nhận ra được bản thân đang sai hướng và ông quyết định đại tu lại Chelsea theo một hướng khác. Tỷ phú người Mỹ sẽ tập trung vào việc đầu tư và phát triển của bóng đá trẻ, các đội trẻ của học viện, cũng như bãi phục vụ cho đào tạo các tầng lớp kế cận. 

Tỷ phú Todd Boehly quyết định cải tạo lại Chelsea theo hướng đi của ông

Theo tờ The Mirror, Todd Boehly sắp giành được khoản đầu tư lên tới 500 triệu USD từ công ty đầu tư Ares Management của Mỹ. Ngoài việc bắt tay huyền thoại John Terry của CLB thì Todd Boehly cũng quyết định kêu gọi nguồn đầu tư trong những ngày vừa qua. Mới đây tờ ESPN đã báo cáo Todd Boehly không có bất kỳ mối lo ngại nào về dòng tiền này hay vi phạm luật công bằng tài chính (FFP) dù cho The Blue đã chi số tiền rất lớn trên TTCN. 

Xem thêm: Cứu tinh Erik Ten Hang đến – MU chính thức công bố người mới

Tỷ phú Todd Boehly quyết định cải tạo lại Chelsea theo hướng đi của ông
Tỷ phú Todd Boehly quyết định cải tạo lại Chelsea theo hướng đi của ông

Bên cạnh đó ESPN cũng khẳng định việc Chelsea tiếp tục nhận được khoản đầu tư lên đến 9 con số đã nằm trong kế hoạch của Todd Boehly. Dự án của ông hiện đang mang tên BlueCo cùng nhiều CLB thuộc quyền sở hữu của Todd Boehly. Hiện tại tỷ phú người Mỹ đang xem xét việc mua lại CLB Strasbourg của Pháp và Sporting Lisbon của Bồ Đào Nha. 

Mike Forde có liên quan mật thiết với thương vụ bom tấn Chelsea

Hiện tại cựu giám đốc Chelsea, Mike Forde đang là cố vấn cho Ares. Chính vì vậy mà có nhiều người khẳng định Forde có liên quan đến thương vụ này. Công ty Ares Management đang có trụ sở tại Los Angeles được thành lập vào năm 1997 với hơn 2.500 nhân viên. Theo tờ Forbes, Ares ghi nhận doanh thu 3,1 tỷ USD vào năm 2022. 

Mike Forde có liên quan mật thiết với thương vụ bom tấn Chelsea
Mike Forde có liên quan mật thiết với thương vụ bom tấn Chelsea

Trước đó John Terry cũng đã nói với Mirror về khoản đầu tư 9 con số rằng: “Tôi đã gặp Todd Boehly năm hoặc sáu lần. Họ đang cố gắng hết sức có thể, làm những điều đúng đắn theo kế hoạch dài hạn. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là tin tưởng họ. Tôi tin rằng đội bóng sẽ quay lại sớm thôi”. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng hợp về chủ đề CLB Chelsea tiếp tục nhận được khoản đầu tư lên đến 9 con số từ nhà tỷ phú người Mỹ để tiếp tục những thương vụ chuyển nhượng bom tấn cải cách chính mình. Nhà tỷ phú người Mỹ rất tin tưởng phong độ của Chelsea sẽ quay lại sớm trong thời gian tới và ông nhận định đây là một kế hoạch dài hạn của mình với The Blues. 

Tác giả bài viết:
BLV Captain

BLV Captain hiện đang giữ vai trò bình luận viên bóng đá cho trang web trực tiếp bóng đá miễn phí số một thời điểm này là Xoilac TV. BLV Captain được khán giả yêu thích với chất giọng ấm, phong cách bình luận hài hước cùng nền tảng kiến thức sâu rộng đối với bóng đá. Địa chỉ: Số nhà 12 liền kề 31, Khu đô thị Đại học Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam Số điện thoại: 0910411803 Ngày sinh: 21/03/1994 Email: [email protected] Website: https://blvcaptain.com/