2023-10-17 15:17:26

Ả Rập quyết tâm chiêu mộ ngôi sao chỉ ngán mỗi CR7

Ả Rập quyết tâm chiêu mộ ngôi sao chỉ ngán mỗi CR7 vào mùa đông tới. Sau khi sở hữu được Ronaldo, người Ả Rập ngày càng có nhiều tham vọng chiêu mộ thêm nhiều ngôi sao về Saudi Pro League. Và hiện tại các tỷ phú Ả Rập vẫn chưa dừng lại và họ vẫn tiếp tục những thương vụ bom tấn để có được sự phục vụ của hàng loạt các ngôi sao hàng đầu châu Âu. Sau đây, Xoilac sẽ chia sẻ chi tiết về thương vụ tiếp theo của Ả Rập trên TTCN cho anh em cùng tìm hiểu!

Ả Rập quyết tâm chiêu mộ ngôi sao chỉ ngán mỗi CR7

Vì không thể cản được sự tỏa sáng rực rỡ của Cristiano Ronaldo, Ả Rập quyết tâm chiêu mộ ngôi sao chỉ ngán mỗi CR7 từ Bayern Munich vào mùa đông tới. Có thể nói kể từ khi người Ả Rập sở hữu siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo thì tham vọng của họ ngày càng lớn đối với những ngôi sao bóng đá hàng đầu châu Âu. Người Ả Rập muốn chiêu mộ thêm nhiều cầu thủ tài năng hơn về Saudi Pro League để mang đến cho NHM bóng đá quốc tế thật nhiều bất ngờ. 

Ả Rập quyết tâm chiêu mộ ngôi sao chỉ ngán mỗi CR7
Ả Rập quyết tâm chiêu mộ ngôi sao chỉ ngán mỗi CR7

Thương vụ của Cristiano Ronaldo được coi là bước ngoặt lịch sử của nền bóng đá Ả Rập nói chung và giải đấu Saudi Pro League nói riêng. Bởi chính nhờ có sự xuất hiện của CR7 mà hàng loạt ngôi sao bóng đá hàng đầu châu Âu đã cập bến giải đấu này trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Và những cầu thủ nổi tiếng đã cập bến Saudi Pro League phải kể đến những cái tên như: Riyad Mahrez, Karim Benzema và cả Neymar Jr.

Tuy nhiên tham vọng của người Ả Rập vẫn chưa dừng lại. Theo người đứng đầu Saudi Pro League – Carlo Nohra, Ả Rập sẽ có thêm nhiều bản hợp đồng chuyển nhượng bom tấn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới dù cho châu Âu cũng đang cố gắng tìm kiếm những phương án để hạn chế việc mất những ngôi sao tài năng. 

Người Ả Rập tin rằng có thể chiêu mộ thêm nhiều ngôi sao tại châu Âu hơn nữa

Mới đây ông Carlo Nohra đã tuyên bố rằng sẽ không có một rào cản nào có thể ngăn các cầu đến với Saudi Pro League. Bên cạnh đó người đứng đầu Saudi Pro League cũng chia sẻ thêm rằng: “Chỉ cần các cầu thủ muốn thì hoàn toàn không có lý do nào có thể khiến họ bị loại khỏi thị trường chuyển nhượng. Bất kỳ ai có thể làm tăng thêm giá trị và chất lượng cho Saudi Pro League đều sẽ được giải đấu chào đón và cố gắng đưa về”. 

Người Ả Rập tin rằng có thể chiêu mộ thêm nhiều ngôi sao tại châu Âu hơn nữa
Người Ả Rập tin rằng có thể chiêu mộ thêm nhiều ngôi sao tại châu Âu hơn nữa

Ả Rập quyết tâm chiêu mộ ngôi sao chỉ ngán mỗi CR7 chính là tiền đạo Thomas Muller theo chia sẻ của các tờ báo tại châu Âu. Và chính giám đốc Saudi Pro League – Carlo Nohra cũng đã tiết lộ rằng: “Thomas Muller tới Saudi với tư cách là cầu thủ tự do vào năm 2024? Tại sao không chứ? Chúng ta sẽ chờ xem.” 

Xem thêm: Man City hưởng lợi không ngờ khi Liverpool chốt hợp đồng mới

Thomas Muller được đánh giá là tiền đạo xuất sắc nhất 

Cầu thủ người Đức – Thomas Muller được người đứng đầu Saudi Pro League đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong thế hệ của mình. Chính vì vậy việc Ả Rập quyết tâm chiêu mộ ngôi sao chỉ ngán mỗi CR7 sẽ giúp giải đấu Saudi thu hút thêm sự quan tâm của nhiều người hâm mộ bóng đá hơn. 

Thomas Muller được đánh giá là tiền đạo xuất sắc nhất trong lứa cầu thủ cùng thế hệ
Thomas Muller được đánh giá là tiền đạo xuất sắc nhất trong lứa cầu thủ cùng thế hệ

Thomas Muller đã từng thừa nhận rằng anh chỉ e ngại khi phải đối đầu với Cristiano Ronaldo trong suốt sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó tiền đạo người Đức cũng có một mối liên hệ thú vị đối với ngôi sao số 1 của Ả Rập chính là Ronaldo. 

Kết luận

Vì không thể cản phá, Ả Rập quyết tâm chiêu mộ ngôi sao chỉ ngán mỗi CR7 vào mùa đông tới. Hiện tại ngôi sao bóng đá người Đức – Thomas Muller chỉ ngán đối đầu với mỗi Ronaldo và anh cũng thấy rất hứng thú đối với nền bóng đá Ả Rập ở thời điểm hiện tại. 

Tác giả bài viết:
BLV Captain

BLV Captain hiện đang giữ vai trò bình luận viên bóng đá cho trang web trực tiếp bóng đá miễn phí số một thời điểm này là Xoilac TV. BLV Captain được khán giả yêu thích với chất giọng ấm, phong cách bình luận hài hước cùng nền tảng kiến thức sâu rộng đối với bóng đá. Địa chỉ: Số nhà 12 liền kề 31, Khu đô thị Đại học Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam Số điện thoại: 0910411803 Ngày sinh: 21/03/1994 Email: [email protected] Website: https://blvcaptain.com/